Tìm kiếm Blog này

Người Việt: Thiếu nữ gốc Việt đứng hạng nhì tại thể dục dụng cụ thế giới

Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Em Victoria Nguyễn đạt hạng nhì môn thể dục dụng cụ tại London.
(Hình: Twitter)

DES MOINES, Iowa (NV) – Một bé gái người Mỹ gốc Việt, em Victoria Nguyễn, 16 tuổi, vừa đoạt giải nhì cuộc thi thể dục dụng cụ thế giới tổ chức ở London, Anh, hôm Thứ Bảy vừa qua, theo báo The Des Moines Register.

Với tổng số điểm là 53.832, em Victoria chỉ đứng sau vận động viên của Đức, được 54.598 điểm.

Ngoài ra, em Victoria cũng giúp đội tuyển Mỹ đoạt huy chương đồng trong lần thi quốc tế lần thứ hai của em.


Trước đó hai tuần, Victoria Nguyễn đứng hạng năm trong môn sào thăng bằng trong cuộc thi tranh giải Jesolo Trophy tại thành phố Jesolo, Ý, vào ngày 2 Tháng Tư.

Em Victoria, cư dân Texas, đang tập dợt tại West Des Moines, Iowa, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Liang Chow, người từng huấn luyện hai vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic cho Mỹ, Shawn Johnson và Gabby Douglas. (Kh.L.)

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

 

Tưởng Niệm
NHƯ PHONG LÊ VĂN TIẾN

Tưởng Niệm<br>NHƯ PHONG LÊ VĂN TIẾN
Và cũng để thấy một Như Phong mang rất nhiều căn cước: một nhà báo, một nhà văn, một nhà hoạt động cách mạng, một mưu sĩ mang dấp dáng “một phù thủy chính trị,” dù với căn cước nào thì vẫn có một mẫu số chung là lòng yêu nước bền bỉ của Như Phong, từ tuổi thanh xuân cho tới cuối đời. Anh là chất men và cũng là niềm cảm hứng cho nhiều thế hệ.

Góp ý

Giới thiệu


Đây là một cuốn sách nghiên cứu nghiêm túc, nhưng cũng là một truyện kể đầy nghệ thuật; thể loại viết này tôi cho là rất mới, giúp bạn đọc nhìn rõ “chân dung” của một số nhân vật, với tô đậm nét quyến rũ của những tư liệu quý hiếm mà Ngô Thế Vinh có được. -- Phạm Phú Minh

HỘI THẢO "TỰ LỰC VĂN ÐOÀN"

HỘI THẢO "TỰ LỰC VĂN ÐOÀN"
Nguồn gốcTự Lực Văn Đoàn là một tổ chức hoạt động để đổi mới văn học Việt Nam từ năm 1932 đến 1945...

Đây là một cuốn sách về mỹ thuật hiếm có của người Việt Nam, trong đó kiến thức, trí tuệ, tài liệu, kỹ thuật, mỹ thuật đều nảy nở đồng bộ, nâng quyển sách thành một tác phẩm có giá trị về mọi mặt.

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU
Gửi Người yêu và Tin - ... Từ Huy đã viết cuốn tiểu thuyết Gửi Người Yêu Và Tin với một ngòi bút tỉnh táo và sắc bén của một nhà phân tích tâm lý và một nhà phê phán xã hội và, dưới ngòi bút ấy, nhân vật chính trong tác phẩm — một nhân vật hư cấu nhưng đích thực là điển hình của loại người đang làm mục ruỗng xã hội và đạo đức ở Việt Nam hiện nay — tự phơi bày bản chất qua nhiều chặng biến đổi khác nhau từ trang sách đầu tiên cho đến trang sách cuối cùng... (Hoàng Ngọc-Tuấn)